CAGI

Công ty

Enviva là công ty tư vấn các giải pháp giúp doanh nghiệp, startup ứng dụng công nghệ vào việc phát triển kinh tế. Các hoạt động của Enviva nhằm giúp đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc về các giá trị mà công nghệ đem lại. Việc linh hoạt sử dụng công nghệ sẽ thúc đẩy các hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Và biến công nghệ trở thành công cụ hỗ trợ, là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế.

Chương trình hướng dẫn sử dụng AI và các ứng dụng ChatGpt là chương trình chia sẻ các kinh nghiệm giúp cho cộng đồng tiếp cận công nghệ một cách chủ động. Khi thế giới tiếp tục phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một công cụ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. AI đã cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp khác nhau và có tiềm năng biến đổi nhiều ngành khác. Nó không còn là một điều mới lạ, mà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

CHÀO MỪNG - NHỮNG CHUYÊN GIA ĐAM MÊ SÁNG TẠO VÀ KHÁM PHÁ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

– AI đang được áp dụng trong nhiều ngành khác nhau, với ba ngành hàng đầu là Công nghệ, Dịch vụ Tài chính và Chăm sóc sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy 86% CEO tin rằng AI là công nghệ chủ đạo trong tổ chức của họ. 
– Theo Forbes, công ty AI hàng đầu thế giới là NVIDIA, được ước tính trị giá khoảng 297 tỷ USD. NVIDIA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và học máy, cung cấp phần cứng và phần mềm cần thiết để phát triển trí tuệ nhân tạo. Các sản phẩm của NVIDIA được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ xe tự hành đến chăm sóc sức khỏe. 
– Theo Forbes, người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực AI là Andrew Ngô, với giá trị tài sản ròng ước tính là 1,5 tỷ USD. Andrew Ngô là một nhà khoa học máy tính, doanh nhân và nhà đầu tư, đồng thời là người đồng sáng lập Coursera và là cựu nhà khoa học trưởng tại Baidu, công cụ tìm kiếm của Trung Quốc. Ông cũng là người sáng lập Quỹ AI, một công ty đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư vào các công ty tập trung vào AI. 
– Viện Toàn cầu McKinsey công bố, ngành AI toàn cầu ước tính trị giá khoảng 2,2 nghìn tỷ USD vào năm 2020, tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm ước tính lên tới 26% và dự kiến sẽ tăng lên 15 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Statista công bố, ước tính có khoảng 8.400 công ty AI trên toàn cầu đến năm 2022. 
– Theo nghiên cứu, ứng dụng AI được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là phân tích dữ liệu. Phân tích dữ liệu được sử dụng để đưa ra dự đoán và quyết định dựa trên dữ liệu, tận dụng sức mạnh của thuật toán học máy và trí tuệ nhân tạo. Phân tích dữ liệu có thể được sử dụng để tự động hóa các quy trình, cải thiện dịch vụ khách hàng và để xác định các cơ hội mới. Ngoài ra, phân tích dữ liệu có thể được sử dụng để phát hiện gian lận và bất thường, cũng như để tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị.

CAGI – NƠI TẬP TRUNG NHỮNG NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ AI TỐT NHẤT

ChatGpt, Midjourney, Stable Diffusion, Dall-E2

Nhu cầu tối đa hoá năng xuất của quy trình làm việc hoặc thoả sức sáng tạo với những lĩnh vực mình yêu thích trong cuộc sống hàng ngày. AI là một giải pháp và công cụ tốt nhất để thúc đẩy cuộc sống của bạn.
Nền tảng công nghệ Cagi đã sưu tập những ứng dụng tốt nhất của AI với hàng trăm giáo trình hướng dẫn các bạn hiểu, biết cách ứng dụng tốt mang lại hiệu quả cho học tập, nghiên cứu và phát triển kinh tế.

DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Hãy để chuyên gia trí tuệ nhân tạo của Cagi giúp bạn khám phá, phát triển những lĩnh vực, ngành nghề của bạn và đưa bạn lên một tàm cao mới.

Tiếp thị thương mại điện tử

Các ứng dụng ChatGPT, Midjourney, Stable Diffusion và Dall-E2 mang lại giá trị cho ngành tiếp thị và thương mại điện tử. Giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược, tiết kiệm thời gian và tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng. Cụ thể, ChatGPT có thể giúp tạo ra các bot trả lời tự động và tự động hóa quá trình hỗ trợ khách hàng, Midjourney cung cấp phân tích dữ liệu khách hàng để tạo ra các chiến lược phù hợp, Stable Diffusion giúp tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua các kênh quảng cáo trực tuyến và Dall-E2 giúp tạo ra nội dung trực quan và hấp dẫn. Các công cụ này giúp các doanh nghiệp nâng cao sự tương tác và trải nghiệm khách hàng và đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh trên thị trường.

Mạng xã hội và quảng cáo

Các công nghệ tiên tiến của AI cung cấp các giải pháp quan trọng và hiệu quả cho phát triển mạng xã hội và quảng cáo. Điều này có thể giúp các nhà quảng cáo và chủ sở hữu mạng xã hội hiểu rõ hơn về người dùng của họ và cung cấp cho họ các sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Bằng cách phân tích dữ liệu đến từ các hoạt động của người dùng trên mạng xã hội, Midjourney có thể phát hiện những nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng mà họ có thể không tỏ ra rõ ràng, cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp hơn cho khách hàng của họ.

Blog và Bài viết

Các ứng dụng ChatGPT, Midjourney, Stable Diffusion và Dall-E2 hỗ trợ việc viết nội dung Blog tự động. Với một số từ khóa và chủ đề cụ thể, ChatGPT có thể tạo ra các bài viết chất lượng cao với độ chính xác và tính logic cao, hiệu quả về chi phí khi hỗ trợ con người thực hiện các nhiệm vụ đơn giản, cải thiện độ chính xác khi nhập dữ liệu, phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định sáng suốt
AI có thể giúp các bạn xây dựng nội dung hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng và tạo ra các từ khoá mà khách hàng đang tìm kiếm. Với khả năng phân tích dữ liệu, sẽ đưa ra những từ khóa và chủ đề tiềm năng để giúp tăng hiệu quả của nội dung của bạn.
Ngoài ra AI có thể giúp các bạn viết nội dung, tối ưu hóa nội dung cho các từ khoá và chủ đề cụ thể. Với khả năng dự đoán hiệu quả hơn, Stable Diffusion có thể giúp nhà viết nội dung tạo ra các bài viết chất lượng và phù hợp với các từ khoá và chủ đề mục tiêu.

Doanh nghiệp và kinh tế

Trong thời đại kỹ thuật số, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng công nghệ để hợp lý hóa các quy trình và hoạt động kinh doanh. Vì vậy, tự động hóa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực, hiệu quả về chi phí ở các nhiệm vụ đơn giản, cải thiện độ chính xác khi nhập dữ liệu, phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định nhanh.

ĐÀO TẠO TRÍ TUỆ NHÂN TẠO SÁNG TẠO VƯỢT TRỘI

Thống trị các phong cách Hỗn loạn - Midjourney

Trong một thời gian dài, — tham số hỗn loạn luôn giữ vị trí ngoài vòng Midjourney. –Hỗn loạn không chỉ là trạng thái hoàn toàn bừa bãi và lộn xộn, thường được gây ra bởi sự vắng mặt hoặc sự sụp đổ của tổ chức hoặc kiểm soát.

Những Đề Xuất Thiết Kế Kiến Trúc Hoàn Hảo

Cagi đã sưu tầm những đề xuất tốt nhất từ Stable Diffusion cho các kiến trúc sư. Một nghệ sĩ AI có năng lực đầy đủ cũng là người hiểu rõ về kỹ thuật tạo đề xuất cho AI làm việc.

Thiết kế AI đầu họa tiết hình đầu lâu Gothic

Đào tạo những gợi ý nghệ thuật đầu lâu AI đầy ấn tượng. Đây là bộ sưu tập các gợi ý nghệ thuật hình đầu lâu Gothic độc đáo và không giống ai, đạt tới cấp độ chuyên sâu.

Nhà văn và Nhiếp ảnh gia

Trải nghiệm đào tạo sáng tạo và tuyệt vời với các tác giả lịch sử hàng đầu, các họa sĩ vẽ tranh, họa sĩ và nhiếp ảnh gia để tạo ra nội dung hoặc tác phẩm nghệ thuật dựa trên trí tuệ nhân tạo của riêng bạn.

Khi doanh nghiệp sử dụng các ứng dụng ChatGPT, Midjourney, Stable Diffusion và Dall-E2 để giảm số lượng lao động thủ công để thực hiện các nhiệm vụ như nhập dư liệu, viết email/báo cáo, v.v.
Vì thế, 11 ngành được cho là có thể hưởng lợi nhất từ các tính năng này của ChatGPT bao gồm: Thương mại điện tử và bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, tài chính ngân hàng, viễn thông, iao thông vận tải và hậu cần, chế tạo, giáo dục, du lịch và khách sạn, địa ốc, giải trí, tiếp thị và quảng cáo.
ChatGPT và các phần mềm AI tương tự có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Và trong thời điểm hiện nay, ChatGPT được xem là một giải pháp mà các doanh cần ứng dụng để đáp ứng các mục tiêu dài hạn và phát triển bền vững.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CỦA BẠN VỚI CAGI