CAGI

Danh sách 600 ý tưởng tạo hình những con quái vật đầy máu me và đáng sợ cho các dự án nghệ thuật Trí tuệ nhân tạo dịp Halloween được lựa chọn kỹ lưỡng

Sách tay cấp cao này là nguồn tài nguyên tuyệt vời nhất cho bất kỳ ai đang tìm cách tạo ra những sinh vật độc đáo và đáng sợ bằng sức mạnh của AI. Với danh sách 600 lời nhắc về quái vật được sàng lọc cẩn thận của chúng tôi, bạn sẽ có vô số nguồn cảm hứng để thúc đẩy sự sáng tạo của mình.

118 học viên đã đăng ký

Chào mừng đến với thế giới của những người yêu thích CAGI

Chào mừng bạn đến với thế giới của Generative AI, nơi mà trí tưởng tượng của bạn có thể bay cao và tạo ra những sinh vật tưởng tượng tuyệt vời nhất. Halloween là thời điểm hoàn hảo để khám phá sự sáng tạo của bạn và thả phanh cho bộ phận trong bạn với các con quỷ bên trong, và đó chính là lý do tại sao “Danh sách 600 con quái vật Halloween săn mồi được lựa chọn kỹ lưỡng để sử dụng trong nghệ thuật AI của bạn” được ra đời.

Sách tay cấp cao này là nguồn tài nguyên tuyệt vời nhất cho bất kỳ ai đang tìm cách tạo ra những sinh vật độc đáo và đáng sợ bằng sức mạnh của AI. Với danh sách 600 lời nhắc về quái vật được sàng lọc cẩn thận của chúng tôi, bạn sẽ có vô số nguồn cảm hứng để thúc đẩy sự sáng tạo của mình. Từ những con quái vật kinh dị cổ điển đến những sinh vật thần thoại hiếm, có một cái gì đó cho mọi người trong danh sách toàn diện này.

Hãy thử sức với những điều mới mẻ

Nhưng đây không chỉ là một danh sách tên quái vật đơn giản – các gợi ý của chúng tôi được thiết kế để truyền cảm hứng và thách thức bạn đẩy giới hạn kỹ năng AI sáng tạo của mình. Mỗi gợi ý bao gồm mô tả chi tiết và hình ảnh giúp bạn hình dung sáng tạo và mang chúng đến cuộc sống. Cho dù bạn là một nghệ sĩ AI có kinh nghiệm hoặc mới bắt đầu, cuốn sách này là công cụ hoàn hảo để nâng cao kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới.

Vì sao bạn nên đầu tư vào cuốn sách cấp cao của chúng tôi? Với 600 gợi ý độc đáo, bạn sẽ có truy cập vào một cấp độ truyền cảm hứng sáng tạo mà đơn giản không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác. Bạn sẽ có thể tạo ra những quái vật tuyệt đẹp và chi tiết, tạo nên trải nghiệm Halloween tuyệt vời nhất. Và hơn hết, bạn sẽ có thể làm tất cả điều đó với sức mạnh của AI, giúp quá trình sáng tạo trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng phóng túng cùng với bản thân quái vật và tạo nên trải nghiệm Halloween hoàn hảo nhất, “Danh sách 600 quái vật săn mồi đẫm máu được chọn lọc cho ý tưởng AI Art của bạn vào Halloween” của chúng tôi là hướng dẫn hoàn hảo để giúp bạn bắt đầu. Với truyền cảm hứng vô tận và sáng tạo không giới hạn ngón tay của bạn, không có giới hạn cho những gì bạn có thể đạt được.

Mục 1: Cảm Hứng Cho Đề Bài

1
Bài Học 1: Giới Thiệu, Ý Tưởng và Cảm Hứng
5 min

Mục 2: Danh sách được tuyển chọn

1
Bài Học 1: Danh sách được tuyển chọn 1 – 100
8 min
2
Bài Học 2: Danh sách được tuyển chọn 101 – 200
8 min
3
Bài Học 3: Danh sách được tuyển chọn 201 – 300
8 min
4
Bài Học 4: Danh sách được tuyển chọn 301 – 400
8 min
5
Bài Học 5: Danh sách được tuyển chọn 401 – 500
8 min
6
Bài Học 6: Danh sách được tuyển chọn 501 – 600
8 min

Hãy là người đầu tiên đánh giá.

Vui lòng, đăng nhập để để lại đánh giá
Nhận khóa học
Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày

Bao gồm

12 hours
Truy cập trọn đời
Truy cập trên điện thoại di động và TV